Toyota là Killing Venza, Chúng tôi thừa nhận Một số thủ đoạn vô dụng để tiết kiệm Nó

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016
Và Venza là chết. Sau tháng sáu, không hơn Camry dựa trên chunky WAGO-thingies sẽ xuất hiện từ Toyota Georgetown, Kentucky, thực vật. Ít nhất là cho thị trường của chúng tôi. Mô hình xuất khẩu sẽ tiếp tục được khuấy cho đến tháng Chín năm 2017, báo cáo Automotive News . Giống như các vấn đề của Car and Drivertrong hộp thư của bạn và các trang web bạn đang xem ngay bây giờ, Venza được thiết kế ở Ann Arbor, Michigan. Và nếu nó không phải là toa xe Camry chúng tôi muốn Toyota sẽ mang lại, ít nhất nó cũng giống như, một cái gì đó , cậu biết đấy?

Các thương mại toa xe tại Hoa Kỳ là không có gì nếu không phải là một trò chơi thích hợp. Volkswagen có khóa vào hiệu quả bất động-xe giá cả phải chăng . Với chiếc Cadillac CTS-V bây giờ tất cả-sedan, tất cả các thời gian, Mercedes E63 AMG sở hữu phân khúc điện toa xe nam tính . Audi xây dựng longroofs cho những người dài trong khoảng thời gian quá bọc của Pontiac, trong khi BMW và Volvo bán toa xe châu Âu để folks người như toa xe châu Âu. Có lẽ Venza có thể đã sống sót bằng cách mở rộng tua cá nhân của mình sâu hơn vào các đường nứt của đời sống Mỹ. Như vậy, chúng tôi có một số gợi ý.
Các Venzi Caramel Frappucino: ngoài trắng, nội thất màu xanh lá cây và màu đen, và tiền mặt trên mui xe trong hình thức của một thẻ Starbucks.
Venza Van Gogh: Nhằm vào bộ AARP-thẻ-và-Don-McLean-sáp và thực hiện trong một "Starry Night" motif với hoa hướng dương thêu trên tựa đầu, Van Gogh sẽ đến tại các đại lý chỉ với một hành khách phía kiếng chiếu hậu. Người lái xe giao hàng sẽ rời khỏi gương khác trong sự chăm sóc của nhân viên bán hàng địa phương.

Ba Hương vị của Avenza: Trong Troika này, chúng tôi đoán Marvel theo chủ đề sẽ đã bán tốt nhất, tiếp theo là các biến thể của John Steed / Emma Peel. Bởi vì nếu bạn không muốn Incredible Hulk airbrushed trên mui xe của bạn, bạn sẽ muốn Diana Rigg vào cổng sau của bạn. Con ngựa đen tối, trong đó có khả năng sẽ chỉ bán punk-rock cha mẹ (và bây giờ ông bà), sẽ là Avenza Penelope Houston-liveried, có tính năng tinh SF ban nhạcdiscography 's nạp vào đơn vị đứng đầu. Hoặc chỉ cần kết hợp tất cả chúng vào một chiếc xe hoàn toàn khó hiểu. Cũng có thể thêm vào một số Dodge Avenger, kể từ FCA không sử dụng những nữa. Chúng tôi nghi ngờ Sergio sẽ thông báo.
Các Powder Blue Toyota Venza: Một không chính thống Toyota City-qua-Yokohama để tưởng nhớ tay sai bột màu xanh Nissan Stanza 24 của . Bởi vì đường còn thiếu trong ô tô bột màu xanh mà kết thúc bằng "za".
Toyota Venza Tested: Về cơ bản, một Camry Wagon trên 19s
Máy làm cà rem-biện pháp tránh-Hoặc Đó Time Toyota Đặt một Máy làm cà rem trong Văn của nó
Toyota Venza Full Coverage: Tin tức, hình ảnh, Specs, Nhận xét, và gởi
Năm Venzas chết người: Centipede, rắn, bọ cạp, thằn lằn, cóc tất cả sẽ được thể hiện trong một hoạt động giới hạn đó để tôn vinh một trong những bộ phim kung-fu vĩ đại nhất của mọi thời đại . Chúng tôi muốn có một Toad vì Lo Mang là freakin ' người đàn ông . Bên cạnh đó, nói với mọi người bạn lái xe "một Toad Năm Venzas chết người" đủ nhanh và họ sẽ cho rằng bạn đã bị nguyền rủa với một giọng vô cùng kỳ lạ nhưng may mắn có năm chết người Aventadors .
Nếu đó là tốt nhất chúng ta có thể đưa ra, có lẽ Venza nghèo đã được sinh ra để ghi sáng và chết trẻ, giống như Stiv Bators của wagonoids. Chờ đợi! Stivenza! Được rồi, chúng ta sẽ từ bỏ. Nó chỉ là tốt hơn cho tất cả mọi người nếu chúng ta dừng lại và đi bộ từ Venza bây giờ. Có lẽ khôn ngoan của Toyota thực sự là vô hạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments