Audi có chưa? Delphi Việc đầu tiên tự trị Coast-to-Coast Drive ở Modded SQ5

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Một tự lái Audi SQ5 lá Mountain View vào chủ nhật tới và đến thành phố New York ngày chủ nhật sau. Nếu có 3500 dặm để cover chia cho sáu kỹ sư, những người sẽ dành mọi tranh cãi phút thức về các thuật toán cảm biến, bia thủ công tốt nhất, và cho dù Taylor Swift là nóng hơn Emma Watson, trong những gì nhà nước sẽ các xe chiên não của nó và Strand chúng ?


Đó có thể là một câu hỏi mà Delphi, cho tất cả các chuyên môn của mình như là một lớp-một nhà cung cấp tự động, có thể không trả lời cho đến khi nó hoàn thành các ổ bờ biển này đến bờ biển đầu tiên trong một chiếc xe tự trị. Ý tưởng là đơn giản, kiểm tra thực tế của tất cả các lidar tự động, radar, hồng ngoại, máy quay video, lái, phanh, và hệ thống ga mà hãng (và Google ) yêu cầu làm việc rất tốt mà không một con người. Vào ngày 22, sáu kỹ sư Delphi sẽ rời khỏi văn phòng của công ty ở Mountain View, California, sóng lời tạm biệt với Google, và để cho phần mềm của họ dẫn họ ra khỏi vùng Vịnh và vào Netherworld đó là Trung Mỹ. Đùa thôi, họ sẽ không phải tất cả có trong SQ5, kể từ khi chiếc xe đó chỉ có ghế năm (trong một pinch). Một số sẽ được trong một chiếc xe đuổi theo mà sẽ đi cùng là đội bóng thu thập hai terabyte dữ liệu, hoặc 125 lần những gì 16GB iPhone của bạn có thể lưu trữ.

Audi, đã thu thử đống công nghệ tự trị trong nhiều năm, bao gồm cả một chuyến đi dài 550 dặm từ Palo Alto đến Las Vegas vào tháng Giêng, không có gì để làm với chuyến đi đường của Delphi. (Audi thay vì dựa trên các thành phần từ Autoliv và Continental, trong số các nhà cung cấp khác.) Các kỹ sư Delphi chỉ thích cấu trúc hoàn hảo của SQ5 để gắn kết và lưu trữ tất cả các phần cứng và nó 354 mã lực tăng áp sáu , trong đó phần mềm sẽ không làm để thưởng thức , thậm chí không qua Kansas.

Trong thực tế, không có ô tô đang sử dụng hỗ trợ lái xe tự trị của Delphi sang một bên từ một thiết lập radar / máy ảnh trên 2016 Volvo XC90 . Mặc dù mối quan hệ lâu năm với General Motors, Delphi cũng không tham gia với siêu Cruise , các tính năng thiết lập bán tự trị cho Cadillac (có khả năng các CT6 ). Nhưng sau khi ổ đĩa này, Delphi được hy vọng điểm số nhiều khách hàng hơn. Họ sẽ được thử nghiệm tính năng chúng tôi đã thấy trước đây , bao gồm cả người hầu tự động bãi đậu xe, thay đổi làn xe, lái xe thành phố, và một ách tắc giao thông hỗ trợ, mà BMW tại cung cấp trên X5 mới -đó cơ bản nâng cấp tốc độ thấp điều khiển hành trình nhìn thấy trên nhiều chiếc xe sang trọng.

Nhìn thế giới, No Hands! Tự Lái xe Audi Làm cho 550 dặm hành hương đến Las Vegas
Audi SQ5 Full Coverage: Xem xét, được trang bị Test, Specs, hình ảnh, và gửi
Đừng Xé Up Giấy phép của bạn Tuy nhiên: đây là Tại sao tự trị lái xe là Vẫn còn một Long Way Tắt
Nhưng trong khi Google đã đăng nhập hơn 700.000 dặm trong đội tàu tự lái và Mercedes S-class có thể bị hack để lái xe tự với soda có thể , không có ai đã lấy mẫu các công nghệ trên nhiều tiểu bang này. Đối với tính hợp pháp, trong khi chỉ có bốn tiểu bang và Washington, DC đã chính thức thông qua quy tắc tự kiểm tra xe, không có bang cấm xe tự lái được cung cấp có một người lái xe được cấp phép ngồi sau tay lái. Và đối với các hồ sơ, các câu trả lời đúng là Taylor Swift.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments