Elon Musk của Tesla Dự đoán Drivers Nhân Sẽ cấm

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Tại một hội nghị ngành công nghiệp công nghệ cao ngày nay, CEO Tesla và tức giận tin đồn-tweeter Elon Musk đã đánh rơi một ý kiến xôn xao dư luận về tương lai của lái xe của con người. "Đó là quá nguy hiểm," ông nói thêm rằng một khi lái xe tự trị trở nên phổ biến, ông nghĩ rằng động thái rõ rệt là cấm lái xe của con người.

Những tuyên bố táo bạo được đưa ra tại hội nghị GPU NVIDIA, một sự kiện ngành công nghiệp được tổ chức bởi các nhà sản xuất chip máy tính đó là làm cho di chuyển phối vào cung cấp phụ tùng cho thiết bị điện tử trong xe hơi và hệ thống lái xe cấp cứu tiên tiến. Nói trên sân khấu với CEO NVIDIA Jen-Hsun Huang, Musk là không khiêm tốn về quan điểm của mình về tương lai của lái xe tự trị.

"Nó dễ dàng hơn nhiều so với mọi người nghĩ" , ông nói , lưu ý rằng các khía cạnh khó khăn nhất của lái xe cho công nghệ tự trị hiện nay là những gì xảy ra giữa 15 và 50 mph. "Đó là nơi mà bạn nhận được rất nhiều điều bất ngờ," Musk nói, bao gồm cả việc đóng cửa đường, nắp mở cửa cống, người đi bộ, và như thế.

"Một khi bạn đang ở trên 50 dặm một giờ, nó được dễ dàng hơn," ông nói. "Tập hợp các khả năng được giảm."

Musk cho rằng chiếc xe tự lái đang sẵn sàng để trở thành một vật phổ biến trong cảnh quan giao thông vận tải của chúng tôi. "Nó giống như một thang máy", ông nói. "Có được sử dụng để là người điều khiển thang máy, và chúng tôi đã phát triển một số mạch đơn giản ... Chiếc xe sẽ là như thế."

Khi ngày ấy sẽ đến? Musk nói một hệ thống lái tự chủ hoàn toàn có thể là ít nhất là một năm nữa. "Tự chủ là về mức độ tin cậy và an toàn mà bạn muốn," ông nói, lưu ý rằng một khi các hệ thống này được chứng minh là an toàn hơn so với trình điều khiển của con người, nó có thể sẽ mất vài năm cho các nhà lập pháp để phản ứng. Một khi điều đó xảy ra, "chúng tôi sẽ đưa xe tự trị cho các cấp trong một khoảng thời gian ngắn," ông nói. "Đó sẽ là điều mặc định và nó sẽ tiết kiệm rất nhiều trong cuộc sống."

Táo cổ đông Ăn xin Tim Cook để Có được Tesla Motors
Volvo Có một "Sản xuất-tồn" tự trị xe, sẽ Put It trên đường vào năm 2017
Tesla Model S Full Coverage: Nhận xét, Specs, Ảnh, Vật giá
Và trong khi ông nghĩ rằng bí quyết kỹ thuật gần như đã tìm ra, đó là kích thước của hạm đội ô tô trên thế giới mà sẽ làm cho áp dụng rộng rãi các phương tiện tự hành một dự án dài hạn. "Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải đánh giá cao kích thước của các cơ sở công nghiệp ô tô," ông nói. "Có 2 tỷ của họ." Với sản xuất ô tô hàng năm trên toàn thế giới đến ở tại khoảng 100 triệu chiếc xe mới, Musk cho rằng nó sẽ mất khoảng 20 năm để có được một sự tiếp quản tự trị xe gần như hoàn chỉnh.

Đối với xạ hương mình? Có vẻ như anh vẫn thích làm một số các lái xe tự: Ông nói với khán giả rằng bài phát biểu của mình khi lái xe Model S P85D , "Tôi luôn luôn có nó trong Insane chế độ ."
Nguồn: http://www.galokombi.com/.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments