GM giải quyết hai lần với gia đình Hơn Ignition Chuyển Defect

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016
Các công ty luật Georgia mà lần đầu tiên tiếp xúc với General Motors vấn đề tắc đánh lửa đã giành được một giải pháp thứ hai cho gia đình nạn nhân sau khi cáo buộc rằng GM đã phạm gian lận trong quá trình điều tra ban đầu của nó.


Lance Cooper, một đối tác tại Công ty Cooper, đạt đến giải quyết không được tiết lộ với GM cho Brooke Melton 29 tuổi, người đã qua đời trong một vụ tai nạn năm 2010 khi công tắc đánh lửa Chevy Cobalt của cô tắt động cơ và an toàn điện tử tính năng, bao gồm các túi khí. Trong một tuyên bố, Cooper nói: "GM nói dối tuyên thệ" khi một số nhân viên, bao gồm cả kỹ sư chuyển đổi đầu Ray DeGiorgio và những người khác sau đó được xác định trong kiểm toán nội bộ của GM quà- bị lật đổ bởi công ty của ông vào mùa xuân năm 2013. Tại thời điểm đó, GM đã được giải quyết với các gia đình nạn nhân khác cho cùng một vấn đề nhưng không bao giờ đưa ra một hồi, mặc dù bản dịch vụ kỹ thuật , hàng trăm khiếu nại về trì hoãn , một thiết kế lại một phần bí mật, và thử nghiệm nội bộ mà tiết lộ những vấn đề bắt đầu từ năm 2001 .

GM giải quyết lần đầu với Meltons với $ 5 triệu người vào cuối năm 2013, một số tiết lộ trong kiểm toán nội bộ của công ty nhằm mục đích để chứng minh rằng các luật sư của GM cao cấp, chẳng hạn như luật sư bây giờ đã nghỉ hưu Michael Millikin, không bao giờ biết về những trường hợp vì chỉ có các khu định cư trên $ 5.000.000 cần chính mình. Cooper nói với Car and Driver rằng bằng chứng từ các tài liệu sau đó được phát hành bởi nhà cung cấp chuyển đổi, Delphi , và từ nhiều lời khai của Quốc hội -made nó "rõ ràng rằng các luật sư và các kỹ sư của GM đã biết nhiều hơn về nó" và "đã chọn để che đậy nó. "

"Không có nghi ngờ rằng các kỹ sư của GM đã không nói sự thật về sự thay đổi trên công tắc đánh lửa," ông nói. "Họ biết các khiếm khuyết đã phải làm với an toàn."

Khi đạt được bằng điện thoại, GM từ chối bình luận về chuyện này.

GM thu hồi hơn 750.000 xe Chevrolet và Pontiac Cobalts G5s
Sau khi GM thu hồi 2,6 triệu xe ô tô cho các khuyết tật và vấn đề đi toàn cầu, các Meltons quyết định khởi kiện GM lại cho gian lận và đề nghị trả lại $ 5 triệu tháng Tư năm ngoái, Cooper nói, nhưng công ty từ chối. Chỉ trong tháng Giêng đã Kenneth Feinberg, luật sư quản lý của công ty quỹ bồi thường nạn nhân , làm việc với các Meltons ra khỏi tòa án giải quyết. Các Meltons không bao giờ nộp đơn khiếu nại với quỹ, hoặc khác trường hợp của họ sẽ là không đủ điều kiện.

Các khẩu súng hút thuốc là tuyên bố DeGiorgio rằng "chúng tôi chắc chắn đã không chấp nhận một sự thay đổi thiết kế chốt để chận-pít tông." Ngoài việc đào lên tài liệu GM nội minh khác, Cooper đã thuê thợ máy để x-ray hai GM công tắc đánh lửa từ năm mô hình khác nhau, cả hai đều có dán tem với số phần giống nhau, và tìm thấy hai lò xo khác nhau gắn liền với pittông. Mùa xuân ngắn hơn, như một từ Cobalt Melton của, là yếu và không có đủ mô-men xoắn giữ khóa điện ở vị trí chạy không giống như các thiết bị chuyển mạch mới hơn với lò xo dài hơn, mà DeGiorgio mình thiết kế lại không xuất bản thay đổi của mình.

Ngoài buộc GM phải thừa nhận sơ suất và thu hồi hàng triệu xe cho vấn đề an toàn, nếu không thì có thể không bao giờ được giải quyết, trường hợp Melton đã nhanh chóng theo dõi các vụ kiện cái chết sai trái khác, nhiều trong số họ gộp vào một vụ kiện tụng nhiều huyện sẽ bắt đầu thử nghiệm vào Tháng 1 năm 2016.

GM Kiểm toán nội bộ: Một Mess Ugly
Bên trong NHTSA: Điều gì xảy ra với GM thu hồi một cách dễ dàng có thể tái diễn lần nữa
GM Đóng Quỹ Nạn nhân Ignition-Switch, Still luống cuống Chặn vụ kiện liên quan
Cho đến nay, các quỹ GM đã chi trả quyết toán sai trái chết đến 67 gia đình và định cư thương tích cho một 113 gia đình. Các quỹ, trong đó ước tính GM sẽ tổng số lên đến $ 600 triệu, có 1492 tuyên bố đang xem xét. Các khiếu kiện khác đánh lửa chuyển đổi cho sự tổn hại kinh tế ở các cấp lớp hành động , một cuộc điều tra hình sự của Sở Tư pháp , điều tra của gần như tất cả các luật sư nhà nước nói chung , và các vụ kiện riêng biệt mà vẫn chưa được kết hợp vào kiện tụng nhiều huyện mà có thể tổng số trong tỷ.
Nguồn: http://www.galokombi.com/.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments