Những gì bạn có thể học từ nhà sản xuất Toyota

Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016
Các 2016 Toyota RAV4 cũng nhận được đánh giá cao cho hiệu năng vượt trội, thiết kế tuyệt đẹp, trực quan và xử lý nó mang lại cho khách hàng Indianapolis và Plainfield. Nếu bạn đang tìm kiếm để bám chặt vào tay lái của 2016 RAV4 trực tiếp, tin tưởng Andy Mohr Toyota như đi-đến đại lý của bạn để biết thêm thông tin về cao cấp Toyota mô hình này. Các nhà phê bình có Thrilled Với RAV4 toàn mới
Với tất cả 2016 Toyota RAV4 cung cấp, chúng tôi không thể hạnh phúc hơn với cách xe đáng chú ý này đã được đón nhận bởi các nhà phê bình và khán giả nói chung giống nhau: Các kết nối xe: "Các RAV4 đã trở thành một trong những quán bán chạy nhất trong dòng xe crossover nhỏ, phổ biến với các gia đình và một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho Escape Ford, Honda CR-V, và Subaru Forester, trong số những người khác trong phân khúc tranh cãi sôi nổi."


Forbes: "RAV4 đã là một lựa chọn phổ biến cho xe SUV nhỏ gọn, và bây giờ RAV4 mua Hybrid sẽ có quyền khoe khoang cho nền kinh tế nhiên liệu trong lớp."
Edmunds: "Những năm 2016 Toyota RAV4 SE chắc chắn có thể là đáng chờ đợi cho rằng chúng tôi đã tìm thấy các phiên bản SE của Camry và Sienna là biến thể hấp dẫn nhất của họ. tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của các RAV4 lai cũng là hấp dẫn. "
2016 Tính năng RAV4 và Specs
2016 RAV4 mới là một chiếc SUV bao gồm tất cả với một bộ đầy đủ các tính năng và phụ kiện. Lưới tản nhiệt thiết kế lại tạo ra một khuôn mặt về phía trước đó là đáng nhớ và thẩm mỹ, thú vị, với đèn halogen chạy ban ngày mà cho vay RAV4 một bên ngoài áp đặt và ghê gớm tổng thể. Phiên bản 2016 đi kèm với 176 mã lực 2,5 lít I-4 động cơ với hộp số tự động 6 cấp, có khả năng tạo 24/31 mpg giữa thành phố và đường cao tốc.

Test-Lái xe 2016 Toyota RAV4 gần Indianapolis và Plainfield Hôm nay
Nếu bạn đang quan tâm đến đằng sau những bánh xe của tất cả mới 2016 RAV4 trong các lĩnh vực Indianapolis và Plainfield, dừng lại ở tại vị trí của chúng tôi tại 8941 E US Hwy 36 của Avon. Bạn cũng có thể cảm thấy tự do để gọi cho chúng tôi trước thời hạn tại 317-713-8181 để lên lịch hẹn của bạn ngày hôm nay.Với một thiết kế lại mới theo vành đai của họ, nó không ngạc nhiên các chuyên gia tại Andy Mohr Toyota rằng 2016 Toyota Tacoma đánh giá là tốt, cũng không phải là một bất ngờ cho trình điều khiển Indianapolis và Avon mà các chuyên gia yêu thiết kế mới của xe tải, cải thiện khả năng, và xử lý xuất sắc. Thay vì hát ngợi khen của xe tải, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho các nhà phê bình nói cho mình.

The All-New 2016 Toyota Tacoma Thắng Hearts phê bình
Toyota nhằm giúp cho Tacoma một trong những chiếc xe tải tốt nhất sẵn có, và đánh giá từ các chuyên gia đánh giá, họ đã thành công:

Left ngõ News - "Đơn giản chỉ cần đặt, 2016 Toyota Tacoma là chiếc xe có khả năng nhất trong phân khúc xe tải nhỏ."
AutoWeek - "Động cơ V6 mới được mịn màng, kéo mạnh để giới đường đỏ và âm thanh ngọt ngào hơn nhiều. Di chuyển mát console shifter trên để "thể thao" và nó khóa ra thứ năm và thứ sáu thiết và thực sự tỉnh dậy xuyên. "
Edmunds - ". Tốt nhất có lẽ là sự chỉ đạo, trong đó cung cấp một cảm giác ổn định hướng, với nỗ lực mà tích tụ suốt và trả về các bánh xe để tập trung chính xác như chúng ta uốn cong vào và ra khỏi vòng"
Car and Driver - "Và như mong đợi trong một chiếc Toyota, tất cả mọi thứ được thực hiện trong các vật liệu chất lượng và lắp ráp rất tuyệt vời."
2016 Toyota Tacoma Specs và tính năng
đánh giá Stellar không xảy ra tai nạn. Toyota Tacoma thắng khen ngợi cao nhờ vào tư tưởng và kỹ thuật mà đã đi vào nó:

Dồi dào Power - Toyota Tacoma có thể được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.7L mà làm cho 159 mã lực, hoặc động cơ 3.5L V6 278 mã lực. Với hộp số tay và tự động và 4X2 và 4X4 lựa chọn, Tacoma linh hoạt làm cho nó dễ dàng hơn để xây dựng chiếc xe lý tưởng và thậm chí cung cấp sức kéo tối đa 6.800 bảng Anh.
Công nghệ - có sẵn hệ thống âm thanh Entune của Toyota cung cấp kết nối không dây với điện thoại thông minh tương thích cho phép trình điều khiển để truy cập rảnh tay gọi điện thoại, phương tiện truyền thông, và nhiều hơn nữa thông qua 7-inch màn hình cảm ứng màu sắc tùy chọn.
Thuận tiện - Các tính năng như kiểm soát hai khu vực khí hậu, màu sắc hiển thị đa thông tin, bắt đầu pushbutton, tích hợp camera lùi, sạc không dây, vô lăng điều khiển gắn trên và nhiều hơn nữa làm cho Tacoma này người dùng thân thiện nhất được nêu ra.
Tìm hiểu thêm về 2016 Đánh của bạn và Trung tâm Toyota Avon

Liên lạc với các chuyên gia tại Andy Mohr Toyota tại 317-713-8181 để tìm hiểu thêm về đánh giá ngày hôm nay. Để lên lịch lái thử gần, đến xem chúng tôi tại

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments